ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT BỘ GIFT QUÀ TẶNG SỔ BÚT GIÁ RẺ -
Chi tiết sản phẩm
  • Bộ quà tặng văn phòng sổ bút cao cấp

  • Mã số :
  • Giá : Liên Hệ
  • Chuyên sản xuất bộ giftset văn phòng, in bộ gift quà tặng nhân viên mới. Chúng tôi nhận sản xuất và in ấn trọn gói bộ quà tặng cho khách hàng gồm nhiều sản phẩm gộp lại thành một bộ quà tặng cao cấp mang thương hiệu riêng của Doanh nghiệp
Thông tin sản phẩm

Bộ giftset văn phòng là một trong những sản phẩm nằm trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp khi mới mở công ty, văn phòng. Bộ giftset là gồm 2 sản phẩm quà tặng trở lên gộp lại thành một bộ quà tặng và mỗi sản phẩm sẽ được in logo công ty, nội dung quảng cáo.

 

THIÊN PHÁT là đơn vị chuyên thiết kế logo giá rẻ, thiết kế logo cho các startup mới thành lập công ty hoặc đang lên kế hoạch thành lập công ty mới trong thời gian tới, thiết kế các ấn phẩm quà tặng, in ấn quà tặng Doanh nghiệp và sản xuất quà tặng Doanh nghiệp theo yêu cầu.

 

san-xuat-bo-qua-tang-so-but-van-phong

 

Với một món quà tặng văn phòng đẹp, bắt mắt và có lợi ích cao cho người sử dụng, những người được tặng nhận những món quà này sẽ sử dụng thường xuyên và yêu thích món quà tặng này thì bạn đã thành công 50% trong chiến lược marketing của mình.

 

THIÊN PHÁT nhận cung cấp bộ giftset văn phòng, sản xuất bộ quà tặng sổ bút, bộ gift bình giữ nhiệt, ly sứ, bộ gift gồm usb sổ bút ..., sản phẩm sẽ được cung cấp một sét quà tặng hoàn chỉnh, mỗi sản phẩm được in logo thương hiệu và bao gồm hộp quà tặng, bao bì, nhãn mác mang thương hiệu riêng.

 

dia-chi-san-xuat-bo-qua-tang-so-but

 

Ngày nay có rất nhiều Doanh nghiệp lựa chọn set quà tặng cao cấp này để tặng những khách hàng văn phòng, làm việc ở môi trường chuyên nghiệp, họp hành ..., món quà tặng có ý nghĩa vô cùng.

 

Bạn cần tư vấn báo giá bộ gift bình giữ nhiệt bút văn phòng vui lòng liên hệ : 0868 160 162

 

Email : thietke.thienphat@gmail.com

 

 

 

 

Sản phẩm khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tư vấn quà tặng
0868 160 162
thietke.thienphat@gmail.com
Tin tức
Chat với Quasukiendep.com