SẢN XUẤT BỘ QUÀ TẶNG BÌNH GIỮ NHIỆT BÚT KÝ GIÁ RẺ -
Chi tiết sản phẩm
  • Bộ giftset quà tặng bình giữ nhiệt và bút kim loại

  • Mã số :
  • Giá : Liên Hệ
  • Bộ quà tặng bình giữ nhiệt và bút kim loại là sản phẩm các công ty du lịch sử dụng làm quà tặng cho những tour cao cấp, quà tặng khách hàng cao cấp và giá trị những bộ sản phẩm quà tặng này tương đối cao. In logo lên bút bi kim loại, in logo lên bình giữ nhiệt theo yêu cầu
Thông tin sản phẩm

Quà tặng bình giữ nhiệt có nhiều mẫu và nhiều màu sắc, sử dụng chất liệu an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Bộ quà tặng bình giữ nhiệt là sản phẩm được rất nhiều Doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng hiện nay, sản phẩm được in logo theo yêu cầu.

 

dia-chi-san-xuat-bo-qua-tang-gia-re

 

THIÊN PHÁT là đơn vị in bình nước, in bình giữ nhiệt vỏ gỗ, in bình giữ nhiệt vỏ inox ... in bình nước quà tặng, sản xuất bộ giftset văn phòng quà tặng gồm bình giữ nhiệt - ly, bình giữ nhiệt - bút gỗ, bình giữ nhiệt - bút kim loại, sản xuất bộ quà tặng sổ bút, bộ quà tặng văn phòng cao cấp.

 

Đi kèm bộ giftset là một carton được thiết kế theo màu sắc chủ đạo của Doanh nghiệp, đi theo tông màu của những món quà tặng bên trong và in logo theo yêu cầu của khách hàng.

 

san-xuat-bo-giftset-butbi-usb

 

Để có một bộ quà tặng đẹp để tặng khách hàng và đối tác, không phải ai cũng có thể lựa chọn sản phẩm chất lượng, hãy liên hệ với THIÊN PHÁT để được hỗ trợ và tư vấn, báo giá các sản phẩm để phù hợp với đối tượng khách hàng mà Doanh nghiệp bạn đang hướng tới.

 

Nhận sản xuất trọn gói bộ nhận diện thương hiệu, cung cấp vật phẩm quảng cáo, in quà tặng giá rẻ, thiết kế logo giá rẻ.

 

Bạn cần tư vấn báo giá bộ quà tặng văn phòng vui lòng liên hệ : 0868 160 162

 

Email : thietke.thienphat@gmail.com

Sản phẩm khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tư vấn quà tặng
0868 160 162
thietke.thienphat@gmail.com
Tin tức
Chat với Thiên Phát