Xưởng sản xuất sổ tay, sổ da quà tặng giá rẻ
Tin Tức

Địa chỉ sản xuất sổ da giá rẻ uy tín, Cơ sở sản xuất sổ da giá rẻ Hcm

Xưởng sản xuất trực tiếp sổ da in logo uy tín giá rẻ, xưởng sản xuất sổ da uy tín giá rẻ.

Cơ sở sản xuất sổ da giá rẻ, sổ tay in logo quảng cáo

Xưởng sản xuất in sổ da quận tân phú, sổ da quà tặng giá rẻ

Sổ tay, sổ da là mẫu sản phẩm, vật phẩm làm quà tặng quảng cáo đặc biệt thích hợp cho các dịp quan trọng, vì sổ bìa da thông dụng, hữu ích cho người sử dụng, kiểu dáng bắt mắt, sang trọng, bên cạnh đó về tính chất quảng cáo thì hiệu quả bởi diện tích để in ấn rộng. In, ép, dập tên công ty, logo lên bìa sổ, bên trong những trang giấy, những tờ giấy cứng quảng cáo, giới thiệu công ty, giúp giới thiệu những thông tin mà công ty muốn truyền tải tới khách hàng của mình.

Sổ bìa da sử dụng được rất lâu nên thời gian để tiếp xúc với người sử dụng hay những người xung quanh lâu. Mỗi lần sử dụng người dùng nhớ tới công ty

 

Công nghệ ép nhiệt logo hay còn gọi là ép lún hay dập chìm logo vẫn là công nghệ được lựa chọn nhiều nhất để tạo nên cuốn sổ bìa da cao cấp

Thiên Phát chuyên sản xuất các loại sổ da, sổ tay với rất nhiều loại sổ tay đẹp từ xưởng in sổ giá rẻ như sổ bìa da, sổ bìa da menu, sổ bìa còng gáy, sổ da gáy còng, sổ da cao cấp đóng còng, sổ dán mép, sổ tay keo gáy, sổ tay lò xo.

  • Thiết kế mẫu miễn phí theo yêu cầu của khách hàng
  • Có nhiều mẫu dễ dàng lựa chọn
  • Giao hàng đúng hẹn, giao hàng tận nơi toàn quốc.

Xưởng in sổ tay giá rẻ có nhiều mẫu sổ tay đáp ứng với nhiều định mức ngân sách, chuyên viên tư vấn báo giá in sổ tay lựa chọn chất liệu, cân chỉnh nội dung để hoàn thành sản phẩm sổ tay đẹp chất lượng cao.

Quý khách có nhu cầu đặt may túi vải không dệt xin liên hệ :

PHÒNG KINH DOANH  - CÔNG TY THIÊN PHÁT

Tel: (028) 62 741 756, 0868 160 162

Email: thietke.thienphat@gmail.com

Các tin khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline đặt hàng
0868 160 162
thietke.thienphat@gmail.com
Chat với Quasukiendep.com